::

Thứ 2, 03/10/2022 | 13:09

Phạt, tước giấy phép 2 tháng Phòng khám thẩm mỹ Uchi Beauty

Phạt, tước giấy phép 2 tháng Phòng khám thẩm mỹ Uchi Beauty

(DoiSongThuongHieu) - Sở Y tế Tp.HCM vừa xử phạt và tước giấy phép hoạt động 2 tháng đối với Phòng khám thẩm mỹ Uchi Beauty thuộc Công ty TNHH Uchi Beauty, địa chỉ 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, Tp.HCM.

Cơ quan chức năng xác định, Phòng khám thẩm mỹ Uchi Beauty có các hành vi vi phạm gồm: Không niêm yết giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh; ghi tên các khoa, phòng trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không đúng với hồ sơ giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đã được cơ quan có thẩm quyền cấp; quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh thiếu nội dung về phạm vi hoạt động chuyên môn ghi trong Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Phạt, tước giấy phép 2 tháng Phòng khám thẩm mỹ Uchi Beauty

Với những sai phạm trên, Thanh tra Sở Y tế đã xử phạt Phòng khám thẩm mỹ Uchi Beauty số tiền 43 triệu đồng. Đồng thời, tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh trong thời hạn 2 tháng.

Phạt, tước giấy phép 2 tháng Phòng khám thẩm mỹ Uchi Beauty


Trước đó Thanh tra Sở Y tế Tp.HCM cũng ra quyết định xử phạt Phòng khám CarePlus của Công ty TNHH City Clinic Việt Nam (địa chỉ số 107 Tân Hải, Phường 13, Q.Tân Bình) do có hàng loạt vi phạm.

Cụ thể, Thanh tra Sở Y tế Tp.HCM xác định đơn vị kể trên có các hành vi vi phạm như: Không đeo biển tên; không niêm yết giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh; người hành nghề không đăng ký hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật; quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Với những vi phạm trên, Thanh tra Sở Y tế đã xử phạt Phòng khám CarePlus số tiền gần 58 triệu đồng. Ngoài ra, phòng khám này có trách nhiệm tháo gỡ những quảng cáo chưa được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Văn Nguyễn/TCDN

https://taichinhdoanhnghiep.net.vn/phat-tuoc-giay-phep-2-thang-phong-kham-tham-my-uchi-beauty-d32991.html

Tin mới nhất
0.43011 sec| 525.195 kb