::

Thứ 7, 07/01/2023 | 08:34

Hà Nội: Xử phạt 3 phòng khám do có nhiều vi phạm

Hà Nội: Xử phạt 3 phòng khám do có nhiều vi phạm

(DoiSongThuongHieu) - Phòng khám thuộc Công ty Hoàng Anh, Phòng khám Diosa và Phòng khám Med 247 vừa bị Sở Y tế Hà Nội xử phạt vi phạm hành chính do các đơn vị này hoạt động quá phạm vi được cấp phép, quảng cáo khi chưa được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung.

Quyết định xử phạt số 461/QĐXPVPHC ngày 29/12/2022, Sở Y tế Hà Nội đã xử phạt Phòng khám đa khoa trực thuộc Công ty TNHH phát triển Dịch vụ y tế Hoàng Anh (Số 400 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm) với số tiền 60 triệu đồng và tước Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh trong thời gian 02 tháng từ 29/12/2022.

Hà Nội: Xử phạt 3 phòng khám do có nhiều vi phạm

Phòng khám đa khoa trực thuộc Công ty TNHH phát triển Dịch vụ y tế Hoàng Anh bị xử phạt và tước giấy phép hoạt động 2 tháng.

Phòng khám đa khoa trực thuộc Công ty TNHH phát triển Dịch vụ y tế Hoàng Anh đã có những hành vi vi phạm như không đảm bảo một trong các điều kiện sau khi đã được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh đối với hình thức tổ chức là phòng khám đa khoa; Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung.

Ngoài ra, Sở Y tế Hà Nội cũng xử phạt Phòng khám Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ DIOSA trực thuộc Công ty Cổ phần LA DIOSA (Số 155 Bùi Thị Xuân, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, HN) 49 triệu đồng do không niêm yết giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh; Quảng cáo dịch vụ khám chữa bệnh mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện.

Phòng khám Chuyên khoa Nội tổng hợp trực thuộc Công ty TNHH Med 247 (Tầng 3, nhà số 9 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, HN) cũng bị phạt 49 triệu đồng do lập sổ khám bệnh, chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật; Quảng cáo dịch vụ khám bệnh chữa bệnh mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung.

Minh Anh/TCDN

https://taichinhdoanhnghiep.net.vn/ha-noi-xu-phat-3-phong-kham-do-co-nhieu-vi-pham-d35844.html

Tin mới nhất
0.45638 sec| 523.922 kb